Ðợt trang sức Khiêm tốn bao gồm dây chuyền, một cặp bông tai, ba chiếc nhẫn, kẹp cà vạt, nút cà vạt, tất cả đều làm bằng bạch kim 18K và nạm đá hổ ngươi hình hạt đậu với cành. Trên mặt dây chuyền, đá được liên kết vào dây leo bằng bạch kim với lá hình vuông và con thoi xen kẽ nhau.

 

Khiêm Tốn

Sự thiếu vắng những viên ngọc lóng lánh đầy màu sắc trong đợt trang sức này không làm giảm sút nét rực rỡ và mỹ miều vi tế của nó, đây là kết quả từ một thiết kế đơn giản nhưng tao nhã sẽ vẫn hoài quyến rũ theo thời gian. Kiểu hình giống như một chùm hạt đậu treo trên cành thấy dường như không lộng lẫy, nhưng nó tạo nên một cảm giác năng lực dồi dào, mạnh mẽ, sẵn sàng được chuyển thành sự hy sinh vô vị kỷ vào bất cứ lúc nào. Bộ trang sức cũng gợi lên hình ảnh một người tu hành khiêm tốn, mà sự huy hoàng của họ gần như không thấy được và họ không kiêu ngạo hay khoe khoang, nhưng phục vụ cho thế giới bằng cách chia sẻ những công đức vô lượng từ sự tu hành của mình

"Phước báu thay cho những ai có tâm đơn thuần."

"Hãy hòa thuận, khiêm tốn, phục tùng, như thế quý vị sẽ thấy Thượng Ðế rõ ràng hơn."

"Trong lúc thuận lợi, thong thả, chúng ta càng nên chuyên tâm, đừng coi thường, đánh mất lòng khiêm tốn, lòng sám hối, sau đó trở nên uể oải và chậm chạp, không cách nào tiến bộ."

"Tôi không cần quý vị làm việc cho tôi, mà tôi cần quý vị hiểu biết chính mình, thì sau đó quý vị mới có thể tự mình sắp đặt cho mình, thì khi đó quý vị mới khiêm tốn hơn, khát khao học hỏi và khát khao sửa đổi chính mình cho hoàn mỹ. Sau khi chúng ta trở nên khiêm tốn và muốn tự sửa đổi, tự nhiên chúng ta sẽ giúp đỡ người khác. .."

"Người vĩ đại rất khiêm nhường, lúc chúng ta không khiêm nhường, chúng ta không vĩ đại."

"Người khiêm nhường rất gần với Thượng Ðế và các thánh nhân. Tâm đơn thuần sẽ gần "Ðạo" hơn. Chúng ta càng cao mạn thì càng xa Chân Lý. Tại sao lại rời xa "Ðạo"? Vì chúng ta dựa vào thế giới!."

Thanh Hải Vô Thượng Sư khai thịẨn Cư

Khiêm Tốn

Hoàn Mỹ

Ẩn Dật

Người Can Đảm

Cao Quý