Giải Thoát 2 (tam giác)

Tìm kiếm giữa Thiên Đàng, Địa Cầu
bí mật của muôn đời
Quẩn quanh trong chốn hồng trần,
gắng mình phá tan xiềng xích.
Vượt qua bao cám dỗ thử thách,
cuối cùng linh hồn thức tỉnh sau một giấc ngủ dài,
bao bọc trong tình thương của Thượng Đế,
đắm mình trong ánh sáng rạng ngời
và đạt được giải thoát."Cố gắng hết sức cầu nguyện cho thế giới này, cho bản thân chúng ta, để bảo vệ chính mình, bảo vệ đạo đức, sự thanh tịnh và lực lượng vĩnh hằng bên trong chúng ta. Đây là phương cách duy nhất để có thể cứu lấy chính mình.” (Trích từ bản tin số 48)

"Chúng ta đang bước vào Thời đại Hoàng Kim, vì vậy chúng ta phải thay đổi. Chúng ta phải bỏ lại đằng sau tất cả những khái niệm cũ kỹ, vô ích về việc một vị thánh nhân phải như thế nào. Chúng ta nên bỏ lại đằng sau những ý nghĩ đen tối, những tham vọng phủ định của thế giới và của bản thân mình. Hãy làm gì đó! Chúng ta nên bắt đầu từ bản thân mình, nên dọn dẹp nhà cửa của mình. Nếu có điều gì chúng ta không thích ở bản thân, thì chúng ta nên thay đổi! Thay điều đó bằng phẩm chất khẳng định hơn, đạo đức hơn.” (Portland, Oregon, Hoa Kỳ. Ngày 4 tháng 12 năm 1993, nguyên văn tiếng Anh)

"Giải thoát có nghĩa là quý vị được thoát khỏi tất cả mọi thứ, khỏi tất cả những gì làm phiền quý vị, khỏi tất cả những gì không tốt, khỏi tất cả những gì không cao thượng, khỏi tất cả những gì không tốt đẹp, những gì ràng buộc, khiến quý vị ngộp thở và khiến quý vị cảm thấy tội lỗi, khiến quý vị cảm thấy mình không giống Thượng Đế, khiến quý vị cảm thấy như mình đang bị thiêu đốt, đam mê hay khát vọng và ham muốn.”

Thanh Hải Vô Thượng Sư khai thị,
Cộng Tu, Pune, Ấn Độ, ngày 23 tháng 11 năm 1997
(Nguyên văn tiếng Anh)Mùa Xuân Vĩnh Hằng
Trẻ Mãi
Bất Tận
May Mắn
Giải Thoát 1 (vuông)
Giải Thoát 2 (tam giác)
Giải Thoát 3 (hình bầu dục)
Giải Thoát (mặt dây chuyền)
Độc Nhất Vô Nhị
Tình Thương
Phép Lạ