Độc Nhất Vô Nhị

Thượng Đế là Ánh Sáng của Thiên Đàng và Địa Cầu
Vũ Trụ Độc Nhất Vô Nhị
Được tạo nên từ những cái duy nhất; kể cả chúng ta
Địa Cầu là chúng sinh Độc Nhất Vô Nhị được sáng tạo bởi Đấng Độc Tôn
Mọi sự sống của mỗi loài là một bài ca duy nhất về Thượng Đế, Đấng Độc Tôn."Chúng ta muốn bước xa hơn đời sống phàm tục để trở thành thánh nhân, để đem lại lợi ích cho cả vũ trụ, đó là ý nghĩa của việc làm người chính trực. Đó là mục đích duy nhất.” (Nguyên văn tiếng Anh trích từ bản tin số 86)

"Trau dồi bản thân chúng ta là phương cách rất, rất quan trọng và là duy nhất. Nếu muốn thay đổi thế giới, muốn giúp thế giới, chúng ta phải thật sự trau dồi và cải thiện bản thân mình. Không còn cách nào khác...” (Nguyên văn tiếng Anh)

"Chúng ta sử dụng sức mạnh vật chất lẫn tâm linh để điểm tô cho cuộc sống của chúng ta và điểm tô cho bất cứ nơi nào chúng ta đến. Cho dù là địa ngục, Địa Cầu hay là Thiên Đàng, chúng ta cũng biến tất cả thành Thiên Đàng. Đó là công việc của chúng ta. Đó là cách chúng ta phải sống. Tôi nghĩ đó là đường lối của một thánh nhân.

Điều duy nhất chúng ta có thể làm là trở thành tấm gương tốt để những người khác có thể đi theo bước chân của chúng ta và mang lại lợi ích cho chính họ. Sau đó, chúng ta trở thành một gia đình lớn hơn và mang Thiên Đàng tới Địa Cầu. Đó là điều duy nhất, điều tốt nhất chúng ta có thể làm trong kiếp này hay kiếp khác.”"

"Thương yêu người thân của chúng ta nhưng luôn độc lập, sống một mình và chỉ ở cùng với Thượng Đế. Thượng Đế mới thật sự là thân nhân, bạn bè và là tất cả đối với chúng ta. Chúng ta sẽ ở cùng Thượng Đế và chúng ta sẽ mãn túc mãi mãi.” (Nguyên văn tiếng Anh trích từ bản tin số 79)

~ Thanh Hải Vô Thượng SưMùa Xuân Vĩnh Hằng
Trẻ Mãi
Bất Tận
May Mắn
Giải Thoát 1 (vuông)
Giải Thoát 2 (tam giác)
Giải Thoát 3 (hình bầu dục)
Giải Thoát (mặt dây chuyền)
Độc Nhất Vô Nhị
Tình Thương
Phép Lạ