Chìa Khóa Của Thánh Peter

Chiếc chìa khóa thiêng liêng này khai mở cánh cửa thiên đàng đang giam giữ trí huệ của chúng ta. Nó là một mật mã để làm thông suốt hành trình qua những lối đi bị tắc nghẽn trên đường tới giải thoát vĩnh hằng.


 "Thánh Peter có chiếc chìa khóa và ông đã trao nó cho tôi để mở cánh cửa rộng hơn cho những ai đã sẵn sàng muốn về Nhà. Có nhiều người chưa sẵn sàng để rời thế giới này. Ðối với họ, thế gian này và những thứ ở đây là những gì họ cần. Họ không thể tưởng tượng được là còn có những thứ khác tốt đẹp hơn. Cũng như trái cây khi chín mùi thì sẽ rụng xuống đất. Ðiều này rất dễ hiểu. Ðó là lý do tại sao chúng tôi không vội vã lôi kéo những người này về với chúng tôi. Họ sẽ tự tìm đến khi thời điểm đến, khi họ đã chín mùi!"


Thanh Hải Vô Thượng Sư nói chuyện với ký giả
tại Munich, Ðức quốc, Ngày 30 tháng 4 năm 1993 (Nguyên văn Ðức ngữ)
Trích từ bộ sách "Chuyến Hoằng Pháp Toàn Cầu 1993"
của Thanh Hải Vô Thượng Sư
Quyển 5, trang 165


"Một số chúng ta cố tự giải thoát cho mình bằng nhiều phương cách khác nhau, giống như các phạm nhân, nhưng ít khi được thành công, vì chung quanh nhà giam cũng được trang bị bởi những hệ thống an ninh tuyệt hảo, không ai có thể thoát nổi. Nhưng nếu có người mang chìa khóa đến, giúp các phạm nhân mở cửa và đưa họ ra ngoài thì chắc chắn họ sẽ được tự do. Minh Sư là người có chiếc chìa khóa này, họ biết rõ con đường đi đến bờ giải thoát, và nếu chúng ta tin tưởng họ, chúng ta sẽ tìm được tự do."

Thanh Hải Vô Thượng Sư khai thị tại Brussels, Bỉ quốc
Ngày 29 tháng 4 năm 1993 (Nguyên văn Pháp ngữ)
Trích từ bộ sách "Chuyến Hoằng Pháp Toàn Cầu 1993"
của Thanh Hải Vô Thượng Sư
Quyển 5, trang 123Những Giọt Nước Biển
Hải Ðăng (Vàng)
Hải Ðăng (Bạch kim)
Giấc Mơ Trang Tử
Trí Huệ Solomon
Chim Ðịa Ðàng
Chìa Khóa Của Thánh Peter
Thánh Ái Rực Rỡ Vô Thượng
Vương Miện Thánh Ái
Tấm Lòng Vàng
Vạn Vật Tương Liên
Minh Châu Bên Trong
Vẻ Ðẹp Cổ Kính