Cao Quý

Mô tả nét nổi bật về nguyên liệu siêu cấp của vàng 18K, san hô, ngọc bích, thiết kế tế nhị này gồm một dây chuyền, hai kiểu bông tai, chiếc nhẫn nam và nữ, một ghim cài cà-vạt, và kẹp cà-vạt.

Trên cùng là một miếng ngọc bích hình vuông tươi sáng, bên dưới là ba miếng ngọc bích nhỏ được trang điểm bằng san hô ở giữa. Với hình dáng một chúng sinh có thể bay, đang bay cao, đầy sức sống và nét thanh nhã. Đối với những người quý trọng đời sống tu hành bên trên mọi việc và luôn chú tâm vào trí huệ tối thượng. Nâng cao đẳng cấp tâm linh của những người chung quanh họ và giải thoát nhân loại khỏi sự ràng buộc của trần gian. Hầu không để lại dấu vết tham, sân, si trong tâm trí của nhân loại, để mang lại cho họ niềm vui tràn đầy, và để họ hòa vào trong hào quang lộng lẫy. Để thể hiện Chân Ngã mãi mãi đạo đức, nhân từ, an hòa, và hạnh phúc của chúng ta.

Theo mẫu mực của “Sự Cao Quý,” cầu xin mọi người yêu chuộng ý nghĩ và lý tưởng khẳng định trong mọi lúc. Để đạt được sự thăng hoa bản thân và sau đó thực thi sự tịnh hóa của thế giới!
"Loài người là chúng sinh cao quý vì chúng ta có thể tu hành, có thể tìm được Phật Tánh, và có thể thành Phật. Khi tìm được Thượng Đế bên trong và thấy được thiên đàng nội tại, chúng ta có thể nói loài người là cao quý nhất." (Nguyên văn tiếng Trung Hoa)

"Điều vinh quang nhất quý vị sẽ tìm thấy là trong thiền định, trong việc cải thiện bản thân, trong việc tự làm mình trở thành một công dân tốt của thế giới này." (Nguyên văn tiếng Anh)

"Nếu có thói quen xấu, thì hãy cố gắng cắt giảm; và bất cứ gì quý vị nghĩ tốt cho mình, lý tưởng hơn, cao thượng hơn, thì hãy cố gắng thực hiện trong khả năng, thời giờ, sự thành tâm và nỗ lực của mình." (Nguyên văn tiếng Anh)

"Chúng ta không nên lo sợ nếu làm việc thiện, cao quý, chính đáng, và tu hành. "(Nguyên văn tiếng Anh)

"Nhưng rồi, bất kể những chướng ngại này và sự vong ơn của nhân loại, chúng ta vẫn tiếp tục hành thiện. Chúng ta vẫn tiếp tục tự thăng hoa mình để làm những việc chính đáng, bởi vì đó là sự thử thách của thế giới này để chúng ta giữ mãi con đường của Thượng Đế, chúng ta giữ mãi những điều răn của tri thức. Đó là cách chúng ta vượt lên khỏi mọi dị biệt, mọi điều khen chê để trở thành một người cao thượng." (Nguyên văn tiếng Anh)

Thanh Hải Vô Thượng Sư khai thị
Ẩn Cư

Khiêm Tốn

Hoàn Mỹ

Ẩn Dật

Người Can Đảm

Cao Quý